64 คอร์ 32 ช่องสมาชิกเคเบิลพร้อม Delander Connector OEM สำหรับ MA5600

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: กวางตุ้ง จีน
ชื่อแบรนด์: SOGOO
ได้รับการรับรอง: CE, RoHS
หมายเลขรุ่น: MA5600
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000 ชิ้น
ราคา: 10~15 USD
รายละเอียดการบรรจุ: 10 ชิ้นใน 1 แพคเกจป้องกันไฟฟ้าสถิตย์บรรจุมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 7-10 วันทำ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T; Paypal; เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต: 2,000 ชิ้นต่อสัปดาห์

สายเคเบิล CADSL ของ Huawei สำหรับ MA5600, 64 คอร์, 32 ช่องสมาชิกเคเบิล

เราให้บริการประกอบสายเคเบิลสำหรับ OEM สำหรับ Huawei, ZTE, Fiberhome และอื่น ๆ นอกจากนี้เรายังมีสายเคเบิล commnication แบบกำหนดเองสำหรับลูกค้าจากยุโรปแอฟริกาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ส่งรูปวาดตัวอย่างแท็ก informaiton หรือข้อกำหนดรายละเอียดเราสามารถออกแบบให้คุณหรือเราสามารถค้นหาสิ่งที่คุณต้องการสำหรับคุณ

Sogoo เป็น บริษัท ที่มีส่วนร่วมในการประกอบสายเคเบิลโทรคมนาคม ในฐานะที่เป็นส่วนต่อขยายตามธรรมชาติของธุรกิจของเราเรายังมีความเชี่ยวชาญสูงในอุปกรณ์เสริมการสื่อสารโทรคมนาคม

สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตของเรารวมถึงสายการอัดขึ้นรูปสำหรับสายไฟและสายเคเบิลเครื่องปอกและเครื่องจีบแบบอัตโนมัติรวมถึงอุปกรณ์เพื่อรองรับการชุบด้วยไฟฟ้าและบรรจุภัณฑ์ SMD เป็นต้นนอกจากนี้เรายังมีการประชุมเชิงปฏิบัติการแม่พิมพ์ของเราเอง เรายอมรับและจัดส่งคำสั่งซื้อระหว่างประเทศ

เรามีทีมวิศวกรของเราเองซึ่งมีประสบการณ์หลายปีในด้านการทำสายไฟสายเคเบิลตัวเชื่อมต่อและชุดประกอบที่เกี่ยวข้อง เราผลิตชิ้นส่วนมาตรฐานรวมทั้งยอมรับความต้องการที่กำหนดเอง เราจะพยายามตอบสนองความต้องการของลูกค้า

เราภูมิใจในความเป็นมืออาชีพของเราในด้านความสามารถทางวิศวกรรมการควบคุมการผลิตและการจัดการโครงการ เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสม่ำเสมอและตรงต่อเวลา

เพื่อตอบสนองความมุ่งมั่นของเราเราเข้าใจว่าเราจำเป็นต้องสื่อสารกับลูกค้าที่มีค่าของเราอย่างมีความรับผิดชอบและมีประสิทธิภาพจัดการและฝึกอบรมพนักงานของเราอย่างมืออาชีพบำรุงรักษาอุปกรณ์การลงทุนของเราอย่างถูกต้อง ความน่าเชื่อถือความซื่อสัตย์และคุณภาพเป็นค่านิยมหลักสามประการภายใน บริษัท ของเรา เรามุ่งมั่นที่จะเติบโตไปพร้อมกับลูกค้าของเรา

การจัดส่งสินค้า:

1. FedEx / DHL / TNT / UPS / EMS / Aramex / SF สำหรับตัวอย่าง Door-to-Door;
2. ทางอากาศหรือทางทะเลสำหรับสินค้าชุด; Airportport ที่ได้รับ;
3. ลูกค้าระบุตัวส่งต่อการขนส่งสินค้าหรือวิธีการจัดส่งต่อรองได้!
4. Delivery เวลา: 3-7 วันสำหรับตัวอย่าง; 10-30 วันสำหรับสินค้าชุด

หวังว่าจะมีคำถามของคุณเกี่ยวกับ สายเคเบิลหัวเว่ย CADSL ของเรา สำหรับ MA5600, 64 แกน, 32 ช่องสมาชิกเคเบิล

รายละเอียดการติดต่อ
rachel.tang

WhatsApp : 8615019465365